• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/06/2022

Chủ tịch PSG xem thường La Liga

bao the thao - Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã có những đáp trả đanh thép nhắm vào phía La Liga, đặc biệt trong đó là chủ tịch Javier Tebas.


Chủ tịch PSG xem thường La Liga

La Liga xem thỏa thuận mới của PSG và Mbappe là "bất hợp pháp" vì vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA. Chính vì thế, La Liga, đứng đầu là chủ tịch Tebas cố gắng ngăn cản việc PSG thực thi hợp đồng mới với Mbappe, khi đệ đơn kiện lên tòa án Pháp thông qua luật sư Juan Branco.

"Chúng tôi đang tìm kiếm một quyết định mới như luật Bosman từng tự do hóa thị trường năm 1995", tờ Marca dẫn lời Branco tại Paris. "Bây giờ, những gì chúng tôi muốn là thị trường được điều tiết, và các quy tắc của La Liga, vốn rất nghiêm ngặt, sẽ được mở rộng khắp châu Âu".

Đáp lại, Al-Khelaifi gay gắt: "Tebas? Tôi không biết ông ta là ai. Nhưng ông tay hãy lo cho giải đấu của mình đi, nó chết một phần rồi đấy và hãy ngừng dạy bảo người khác.

Tebas là ai? Tôi không biết người đó. Phong cách của chúng tôi là không can thiệp vào công việc của CLB, giải đấu hay liên đoàn khác. Vì thế, tôi không chấp nhận việc người khác nói chúng tôi phải tiêu tiền thế nào. 

Tôi không quan tâm người kia nói gì. Sự thật là chúng tôi đã làm rõ vấn đề này trong nhiều năm. PSG có một dự án bóng đá và sẽ tiếp tục theo đuổi. Chúng tôi không lo lắng về mọi thứ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, bởi chúng tôi không thể lãng phí thời gian để quan tâm tới tất cả".


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO