• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/06/2019

Suarez nói gì về khả năng Barca chiêu mộ Neymar và Griezmann?

bao the thao - Tiền đạo Luis Suarez mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến Neymar và Antoine Griezmann, 2 chân sút lừng danh đang được Barcelona quan tâm đặc biệt.

Suarez nói gì về khả năng Barca chiêu mộ Neymar và Griezmann?
Neymar vốn là cầu thủ cũ của Barca trước khi chuyển sang khoác áo Paris Saint Germain với giá kỷ lục 222 triệu euro. Tiền đạo người Brazil này mới đây đã không ngần ngại nói thẳng anh muốn trở lại đầu quân cho gã khổng lồ xứ Catalan. 

Khi được hỏi về khả năng Barca mua lại Neymar, Suarez cho biết: "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời nhất sự nghiệp ở Barca cùng với Lionel Messi và Neymar. Nếu như Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì Neymar chính là người xếp ngay sau".

"Với tôi, khoảnh khắc đáng nhớ nhất là cùng Barca giành cú "ăn ba" lịch sử. Khi Neymar xuất sắc như vậy thì không chỉ riêng tôi mà bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn được sát cánh với cậu ấy. Tuy nhiên, tôi không thể nói gì hơn bởi lúc này Neymar đang thuộc về PSG, mà những tin đồn chuyển nhượng thì chẳng bao giờ thiếu cả".

Bình luận về Griezmann, cựu tiền đạo Liverpool cũng cho biết thêm: "Như đã nói trước đây, tôi chưa bao giờ nghi ngờ về đẳng cấp của Griezmann. Giống như trường hợp của Neymar, Griezmann đang là cầu thủ của Atletico Madrid chứ không phải Barca. Chính vì vậy, tôi không muốn bình luận quá sâu về những vấn đề mình cho là chưa thực sự rõ ràng".

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
SO TK VIP TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot