Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/01/2022

Vợ già của Icardi khoe thân đáng kinh ngạc trong bộ đồ bơi giá 7.300 bảng

bao the thao - Cô vợ Wanda Nara của Mauro Icardi lại khiến dân tình được phen "bổ mắt" khi khoe thân hình vạn người mê trong bộ đồ bơi siêu đắt tiền.


Vợ già của Icardi khoe thân đáng kinh ngạc trong bộ đồ bơi giá 7.300 bảng

Dù đã 35 tuổi nhưng cô vợ của tiền đạo Mauro Icardi vẫn cho thấy sức quyến rũ không thể chối từ của mình. Người đẹp thường xuyên làm mẫu cho những phát kiến thời trang mới nhất của mình và khoe ngay trên Instagram cá nhân.

Wanda đã mở một tài khoản Instagram mới dành riêng cho thương hiệu có tên Wanda Swim. Đây là thương hiệu đồ bơi sang trọng do chính cô làm chủ.

Không cần phải thuê bất cứ người mẫu nào, chính Wanda đứng ra làm mẫu ảnh luôn cho các sản phẩm của mình. Những bức hình mặc áo tắm của Wanda đã thu về hàng nghìn lượt tương tác và các sản phẩm cũng bắt đầu được đặt hàng tới tấp.

Trong những bức ảnh mới nhất, Wanda khoe thân hình nóng bỏng trong 2 mẫu đồ bơi mới, mỗi bộ được bán với giá khá đắt lên tới 7.300 bảng. Những bức hình này đã khiến những người theo dõi Instagram của cô trở nên cuồng nhiệt với 4 bài đăng trên mạng xã hội riêng biệt đã thu về 1,5 triệu lượt thích cộng lại.

Một người viết: "Bức ảnh này đã làm ngày của tôi thêm tươi đẹp". Một người khác nói thêm: "Tuyệt vời, bạn quá xinh". Một người thứ ba nói: "Cơ thể đẹp tuyệt vời".

Nara gần đây đã bận rộn chia sẻ các sản phẩm đồ bơi của mình, với một bài đăng trên Instagram từng nhận được 600.000 lượt thích trong vòng chưa đầy một ngày. Icardi cũng giúp cô quảng cáo một số mặt hàng trong thương hiệu với cảnh Nara đưa tay lướt qua quần đùi của tiền đạo người Argentina.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Wanda:


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY