• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 22/06/2022

Ronaldo phản ứng thế nào sau vụ siêu xe Bugatti Veyron gây tai nạn?

bao the thao - Dù không trực tiếp lái siêu xe Bugatti Veyron gây tai nạn ở Majorca, tiền đạo Cristiano Ronaldo của Man United vẫn đứng ra nhận hết trách nhiệm về mình.


 Ronaldo phản ứng thế nào sau vụ siêu xe Bugatti Veyron gây tai nạn?

Ronaldo đang cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ Hè sang chảnh ở Majorca (Tây Ban Nha). Kỳ nghỉ này đã trở nên kém vui, bởi siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha cất công đưa cả chiếc Bugatti Veyron đi cùng nhưng "quái thú" trị giá 1,8 triệu bảng này lại gây tai nạn. Theo cảnh sát địa phương, không phải Ronaldo mà vệ sỹ của CR7 mới là người gây ra rắc rối.

Cụ thể, người này đã lái xe đâm vào nhà dân khiến cả nhà lẫn xe đều hư hỏng nặng. Cũng may là không có bất cứ thiệt hại nào về người, nhưng chú chó tội nghiệp của chủ nhà đã bị một phen hoảng loạn. Phát biểu trước báo giới, chủ nhà cho hay: "Khi đến địa điểm nghỉ dưỡng của Ronaldo để trao đổi, tôi đã phải chờ một lúc lâu mới có người ra mở cửa".

"Tiếp đón tôi là một người đàn ông và một người phụ nữ rất lịch sự chứ Ronaldo không xuất hiện. Thay mặt Ronaldo, họ hứa với tôi rằng sẽ đền bù mọi thiệt hại do chiếc Bugatti gây ra. Tôi được bảo hãy cứ sửa chữa những chỗ hỏng hóc và gửi hóa đơn cho Ronaldo".

"Do bị chiếc Bugatti lao vào, đồng hồ nước nhà tôi đã hư hỏng nên gia đình tôi đang không thể sinh hoạt bình thường. Bên cạnh đó, cánh cửa cũng bung bản lề, chưa kể 2 tấm bê tông cùng chột nhà đã bị húc đổ".

"Khi cảnh sát thông báo với tôi về vụ tai nạn, điều đầu tiên mà tôi nghĩ đến là không hiểu chú chó của mình có sống được hay không, bởi nó luôn quanh quẩn ở ngay sau cánh cửa. Ơn Trời là chú chó của tôi không việc gì, nhưng khi về đến nơi tôi đã thấy nó run lên vì sợ hãi sau những gì xảy ra", người chủ nhà giấu tên chia sẻ.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO