• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/09/2021

Cơ hội đi tiếp của futsal Việt Nam ở FIFA World Cup 2021

bao the thao - Phân tích cơ hội đi tiếp của đội tuyển futsal Việt Nam ở vòng chung kết FIFA World Cup 2021 sau trận đấu với Brazil

Đội tuyển futsal Việt Nam có trận đấu ra quân gặp tuyển futsal Brazil tại vòng chung kết Futsal World Cup 2021. Xét về mọi phương diện cả về lực lượng lẫn trình độ, thầy trò HLV Phạm Minh Giang không thể sánh bằng đối thủ đến từ Nam Mỹ.

Tuyển futsal Việt Nam vẫn còn cơ hội tại vòng chung kết Futsal World Cup 2021

Diễn biến trận đấu không khiến nhiều người bất ngờ bởi tuyển futsal Brazil dễ dàng tạo nên thế trận áp đảo. Chỉ sau 7 phút đầu tiên, Brazil vươn lên dẫn trước với 3 bàn thắng. Khổng Đình Hùng là người ghi bàn rút gọn tỉ số xuống còn 1-3 trước khi đối thủ liên tiếp có thêm 6 bàn thắng nữa để ấn định chiến thắng chung cuộc 1-9. Trong đó, ngôi sao Ferrao là người có đến 4 pha lập công ở trận đấu này.

Kết thúc vòng đầu đầu tiên, Brazil tạm thời dẫn đầu bảng D (3 điểm, +6). Xếp sau lần lượt là CH Czech (3 điểm, +4), Panama (0 điểm -4) và cuối cùng là Việt Nam (0 điểm, -8). 

Ở lượt trận tiếp theo, tuyển futsal Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với CH Czech. Đây cũng là một đối thủ mạnh ở bảng đấu này và được xem là ứng cử viên sau Brazil có thể giành vé đi tiếp. Dĩ nhiên, người hâm mộ luôn kỳ vọng vào một chiến thắng của thầy trò HLV Phạm Minh Giang nhưng điều này là vô cùng khó khăn.

Có chăng tuyển futsal Việt Nam nên nỗ lực để không phải thủng lưới quá nhiều trước đại diện châu Âu trước khi có trận "quyết chiến" trước đối thủ vừa sức như Panama. Cần phải nói thêm rằng tại World Cup 2016, Panama từng bị loại khỏi vòng bảng vì thua hiệu số bàn thắng bại so với Việt Nam. Chính vì thế, việc để thủng lưới càng ít thì tuyển futsal Việt Nam có thể hy vọng vào một kì tích mới.


WTT
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot