Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/12/2021

Tottenham bị UEFA xử thua, loại khỏi Conference League

bao the thao - CLB Tottenham đã không thể hoàn thành lịch thi đấu vòng bảng Europa Conference League của mình do sự bùng nổ những ca dương tính Covid-19 trong đội hình. Hệ quả là LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã đưa ra phán quyết loại đội bóng nước Anh.


Tottenham bị UEFA xử thua, loại khỏi Conference League

"Sau một số trường hợp dương tính với COVID-19 đã được xác định từ các cầu thủ và nhân viên của Tottenham Hotspur FC, trận đấu vòng bảng UEFA Europa Conference League 2021/22 giữa Tottenham Hotspur FC và Stade Rennais FC - dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 9/12/2021 tại London, Vương quốc Anh đã không thể diễn ra", một thông báo từ UEFA cho biết.

"Vấn đề đã được đệ trình lên Cơ quan kiểm soát, đạo đức và kỷ luật của UEFA, để đưa ra quyết định theo Phụ lục J về Quy định của UEFA Europa Conference League (mùa giải 2021/22). Dựa trên Điều 30 (4) của Quy định Kỷ luật UEFA và do tình hình khẩn cấp của vấn đề, chủ tịch đặc biệt của Cơ quan kiểm soát, đạo đức và kỷ luật đã chuyển vụ việc lên Cơ quan kháng nghị.

Chủ tịch Cơ quan kháng nghị của UEFA đã đưa ra quyết định sau: Tuyên bố trận đấu vòng bảng UEFA Europa Conference League 2021/22 giữa Tottenham Hotspur FC và Stade Rennais FC, ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9/12/2021 đã bị hủy và Tottenham bị xử thua 0-3 theo Phụ lục J.3.1 của Điều lệ của UEFA Europa Conference League (mùa giải 2021/22)", thông báo của UEFA viết thêm.

Tại vòng bảng Europa Conference League, Tottenham đã giành được 7 điểm sau 5 trận và cần một chiến thắng trong trận đấu với Rennes là đội bóng của HLV Antinio Conte sẽ giành vị trí thứ hai trong bảng để có vé vào vòng play-off. Tuy nhiên, với quyết định từ UEFA, Tottenham xếp thứ 3 chung cuộc sau Vitesse và hành trình tại châu Âu của họ đã chấm dứt.

Với nhiều người hâm mộ Tottenham, đây có thể xem là nỗi thất vọng. Tuy nhiên, cá nhân các cầu thủ cũng như BLĐ đội bóng, đây có thể là quyết định rất tốt, bởi hiện tại lịch thi đấu của Tottenham rất dày đặc, bởi họ còn 2 trận phải đá bù tại Ngoại hạng Anh do bị hoãn vì điều kiện thời tiết cũng như đại dịch Covid-19.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY