• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/06/2022

Mbappe từng suýt chia tay ĐT Pháp sau EURO 2020

bao the thao - Dù còn rất trẻ, song tiền đạo Kylian Mbappe đã cân nhắc chia tay ĐT Pháp ngay sau EURO 2020. Đây là thông tin vừa được chính chủ tịch LĐBĐ Pháp là Noel Le Graet tiết lộ.


Mbappe từng suýt chia tay ĐT Pháp sau EURO 2020

Ở EURO 2020, ĐT Pháp với tư cách là nhà ĐKVĐ thế giới được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, họ đã phải dừng bước ngay từ vòng 1/8 do để thua Thụy Sỹ sau những loạt đá luân lưu 11m (2 đội hòa nhau 3-3 sau 120 phút).

Trong màn "đấu súng" cân não, Mbappe chính là cầu thủ duy nhất không hoàn thành nhiệm vụ khiến Les Bleus bị loại. Chỉ vì điều này mà Mbappe đã phải nhận vô số lời sỉ nhục trên mạng xã hội. Đây là lý do khiến cầu thủ sinh năm 1998 này đã tính đến chuyện giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế ngay cả khi vẫn ở trong giai đoạn sung mãn.

Bình luận về Mbappe, chủ tịch LĐBĐ Pháp Graet cho hay: "Tôi đã gặp riêng Mbappe sau EURO 2020. Cậu ấy cảm thấy mình không được LĐBĐ Pháp bảo vệ trước những lời chỉ trích trên mạng xã hội sau quả đá luân lưu 11m hỏng ăn trước Thụy Sỹ".

"Chúng tôi đã trao đổi với nhau trong 5 phút ở văn phòng của tôi. Mbappe rất tức giận. Lúc ấy cậu ấy bảo rằng mình không muốn cống hiến cho ĐT Pháp nữa. Rõ ràng trong thâm tâm Mbappe không có ý như vậy, nhưng thực sự cậu ấy đã không thể kiềm chế cảm xúc do bị kích động".

"Bạn biết đấy, Mbappe là nhà vô địch thế giới và đã gặt hái được vô số thành công. Chính vì vậy nên cậu ấy cũng như cả đội rất thất vọng khi ĐT Pháp bị đá văng khỏi EURO 2020".

"Mbappe vốn thân thiện với giới truyền thông, vận mà rút cục cậu ấy vẫn bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Dù sao đi nữa thì Mbappe vẫn là một chàng trai tuyệt vời, cậu ấy biết sống vì mọi người và đáng yêu hơn nhiều so với những gì mà chúng ta vẫn nghĩ", ông Graet kết luận.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO