• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 06/09/2021

Công Vinh cho nữ doanh nhân 2 ngày để chứng minh Thuỷ Tiên có hơn 325 tỷ đồng

bao the thao - Tối muộn ngày 5/9, Công Vinh một lần nữa lên tiếng về vấn đề sao kê từ thiện nhằm bảo vệ cho vợ anh – ca sĩ Thuỷ Tiên. Lần này, cựu cầu thủ nhắc thẳng tên nữ CEO và đồng thời nhấn mạnh, cho chị này 2 ngày để chứng minh số tiền hơn 325 tỷ là có thật chứ không phải là… giấc mơ.

Giữa ồn ào Thuỷ Tiên bị tố thiếu minh bạch trong kêu gọi từ thiện, vợ chồng Công Vinh  - Thuỷ Tiên đã từng có buổi livestream và  khẳng định, sẽ ra ngân hàng sao kê sau 15/9. Không bao lâu sau đó, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh tiếp tục có chia sẻ liên quan tới việc kêu gọi từ thiện của Thuỷ Tiên trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020. 

Theo đó, ca sĩ Thuỷ Tiên từng cho biết, số tiền chuyển vào tài khoản của cô là gần 178 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau đó cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi xuất hiện tin đồn, số tiền gửi vào tài khoản của Thuỷ Tiên lên tới 325 tỷ đồng.  Mới đây nhất vào tối muộn ngày 5/9, cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam một lần nữa “lên sóng” livestream về vấn đề sao kê từ thiện nhằm bảo vệ cho vợ của mình.

Công Vinh khẳng định bản thân không hề quen nữ CEO, vốn có những phát ngôn gây “bão” trên mạng. "Không quen biết nhưng trong mấy ngày hôm nay, bà có nhắc đến tên Vinh, vu khống vợ của Vinh. Người ta nói mình ngồi im để người ta chà đạp mình. Mình ngồi im hoài, mà người ta nói hoài thì không được", cựu tiền đạo ĐT Việt Nam mở đầu buổi nói chuyện.

Công Vinh và vợ anh - ca sĩ Thuỷ Tiến quyết tâm làm rõ số tiền đã được nhận từ Mạnh Thường Quân. Ảnh chụp từ FBNVCông Vinh và vợ anh - ca sĩ Thuỷ Tiến quyết tâm làm rõ số tiền đã được nhận từ Mạnh Thường Quân. Ảnh chụp từ FBNV

Công Vinh cũng đã gọi tên nữ doanh nhân hiện đang ở Bình Dương và muốn bà này giải quyết 2 vấn đề: "Thứ nhất, chị đừng nói mơ nữa. Chị nói chị mơ thấy trong tài khoản của vợ Vinh trong chuyến đi từ thiện miền Trung vừa rồi có hơn 325 tỷ. Tôi thách chị dám nói câu nào xác nhận trong tài khoản của vợ Vinh có số tiền 325 tỷ. Chị đừng nói mơ nữa. Vì mơ như thế thì chị nói hèn quá. Vì mơ thì không kiện chị được. Vậy nên chị dám chơi thì dám chịu. Chị chỉ cần dám nói câu đó là được.

Thứ hai, tôi đề nghị chị hãy đưa ra chứng minh vợ tôi đi từ thiện miền Trung dùng số tiền nào. Chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản, như thế là vu khống. Vì chứng cứ, tất cả mọi thứ, chúng tôi đều vẫn còn ghim trên Facebook và các phương tiện truyền thông đều là 1 số tài khoản đó. Và tất cả mọi người đều chuyển vào số tài khoản đó. Chị hãy đưa ra bằng chứng đó”.

Công Vinh cũng nhấn mạnh chuyện nữ CEO vu khống vợ anh là vô căn cứ và sẵn sàng “cho” theo đến ngân hàng để xem sao kê.

“Tôi cho chị 2 ngày để đưa ra 2 vấn đề tôi vừa nói. Chị chỉ cần nói câu xác nhận cho tất cả mọi người biết. Nếu chúng tôi sai, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn chị sai, chị cũng phải chịu trách nhiệm pháp luật.

Chị không có tư cách gì để chúng tôi mời cả. Chúng tôi sẽ cho chị đi theo chúng tôi đến ngân hàng để cho chị xem tất cả những gì trước và sau khi chúng tôi đi từ thiện có đúng số tiền như chúng tôi đã công bố với mạnh thường quân cả nước hay không. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì bản thân đã gây dựng nên. Chị nên nhớ không phải chị có tiền, chị nói gì cũng được đâu. 

Chị muốn nói, chị phải có chứng cứ, chứ không thể dùng lời nói để đi giết người. Phải nói cho đúng. Chứ đừng lúc nào cũng nói mơ. Mơ là mơ thế nào? Khi đã nói ra làm ảnh hưởng tới danh dự của một người khác, chị phải có bằng chứng. Và chị phải show (trình ra) cho mọi người thấy điều đó là đúng.

Cuối cùng Công Vinh khẳng định, vợ chồng anh sẽ sao kê cụ thể và minh bạch.  “Lúc đó nếu mọi người có quay lưng lại, tẩy chay hay là pháp luật vào cuộc, Vinh đều đồng ý hết. Tôi khẳng định sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật. 

Mọi người hãy đợi Vinh và Tiên sao kê ngân hàng xong, đưa lên cho tất cả thấy sự thật có phải như vậy không. Lúc đó, người mà đã vu khống Vinh, vu khống vợ Vinh có chịu trách nhiệm trước pháp luật không, hay chỉ nói mơ thôi?" - Công Vinh kết thúc buổi livestream.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot