Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/01/2022

Oscar đồng ý giảm sâu lương để gia nhập Barca

bao the thao - Tiền vệ Oscar của CLB Shanghai Port sẵn sàng giảm thu nhập một cách tối đa để sớm được gia nhập Barcelona.


Oscar đồng ý giảm 'siêu' lương để thuận lợi gia nhập Barca

Theo Marca, Oscar hiện là cầu thủ bóng đá được trả lương cao thứ 5 thế giới. Tiền vệ người Brazil đang nhận 400 nghìn bảng mỗi tuần tại Shanghai Port. Nhưng anh sẵn sàng giảm sâu tiền lương để có thể gia nhập Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2022.

Tất nhiên bây giờ tài chính vẫn là một vấn đề nan giải với Barca. Mới nhất, họ đã phải chờ khá lâu mới có thể đăng ký tân binh Ferran Torres nhờ việc đẩy được Coutinho sang Aston Villa và trung vệ Umtiti giảm lương.

Dù vậy, chủ tịch Barca Joan Laporta cho biết CLB sẽ tiếp tục bổ sung tân binh trong tháng này: "Mọi người nên sẵn sàng, vì chúng tôi đã trở lại và đang theo đuổi những cầu thủ lớn trên thị trường”.

Trong ít ngày vừa qua, Barca được cho đang rất quan tâm tới tiền vệ Oscar. Cựu tiền vệ Chelsea cũng muốn trở lại châu Âu sau 5 năm chơi bóng ở Trung Quốc. Kể từ khi đến Trung Quốc, Oscar đã gặt hái khá nhiều thành công. Anh giành chức vô địch quốc gia Trung Quốc năm 2018 và Cúp quốc gia vào năm 2019.

Trước khi đến Shanghai Port, Oscar có 5 năm cống hiến cho Chelsea. Tại đội bóng phía Tây London, tiền vệ 30 tuổi đã giành được 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh, Europa League và Cúp Liên đoàn. 


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY