• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/01/2022

Kessie tiếp tục làm khó Milan

bao the thao - Hợp đồng của Kessie với Milan sẽ hết hạn vào mùa Hè này. Đã nhiều lần Milan muốn gia hạn hợp đồng với Kessie, mời ngôi sao này ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi này liên tục từ chối gia hạn hợp đồng bởi Rossoneri không đáp ứng được đòi hỏi về lương bổng của anh.


Kessie tiếp tục làm khó Milan

Không muốn mất trắng Kessie, Milan đã chấp nhận bán anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Được biết, Tottenham và Milan đã nhiều lần đàm phán về Kessie từ đầu năm mới. Gần đây, đại diện 2 CLB cũng thống nhất được về giá cả trong thương vụ này. Rossoneri đồng ý bán Kessie cho Spurs để thu lại một khoản tiền chuyển nhượng, thay vì không nhận lại được đồng nào nếu để Kessie ở lại San Siro tới tháng mùa Hè.

Tuy nhiên, một lần nữa Kessie lại làm khó Milan. Báo chí Italia tiết lộ Kessie không muốn sang Anh thi đấu thời điểm này. Thay vào đó, anh muốn ở lại San Siro để chiến đấu cho Scudetto cùng Milan, rồi sau đó ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6 tới. Hiện Kessie đang đá cho Bờ Biển Ngà ở CAN 2021 và anh không muốn bị mất tập trung bởi những thông tin liên quan đến tương lai mình.

Khỏi phải nói cũng biết Milan rất tức giận với động thái của Kessie. Rossoneri đang gặp khó khăn về tài chính và nếu bán được Kessie với giá khoảng 20 triệu bảng cũng là số tiền rất ý nghĩa với họ thời điểm này.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY