Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/12/2021

Siêu máy tính dự đoán Atletico sẽ loại MU ở vòng 1/8 Champions League

bao the thao - Siêu máy tính dự đoán, MU sẽ sớm kết thúc tham vọng ở Champions League 2021/22 khi phải đối mặt với Atletico Madrid tại vòng 1/8.

Ở ngày bốc thăm vòng 1/8 Champions League, Man United lúc đầu bốc phải lá thăm PSG. Nhưng sau đó, UEFA thông báo lỗi kỹ thuật và tiến hành bốc thăm lại. Mọi thứ chẳng khả quan hơn với Man United khi họ phải chạm trán Atlteico Madrid. 

Siêu máy tính của Fivethirtyeight cho rằng cơ hội lọt vào tứ kết của Man United chỉ là 38%. Bởi siêu máy tính này dự đoán đội bóng của HLV Ralf Rangnick chỉ có 23% khả năng chiến thắng so với 53% của Atletico khi hai bên gặp nhau trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League 2021/22 vào tháng 2 tới. Tỷ lệ hòa của cặp Atletico vs Man United là 24%.

Tuy nhiên, siêu máy tính dự đoán Man United có cơ hội lớn hơn để đánh bại Atletico ở trận lượt về với tỷ lệ 38%, nhỉnh hơn một chút so với 36% của đội ĐKVĐ La Liga. Trong khi đó, khả năng đôi bên cầm chân nhau lượt về là 26%.

Ngay cả khi Man United may mắn vào bán kết thì siêu máy tính dự đoán họ chỉ có 3% khẳng lọt vào chung kết. Giả sự Quỷ đỏ tới chung kết thì Cristiano Ronaldo và các đồng đội chỉ còn 1% lên ngôi vô địch.

Bên cạnh đó, siêu máy tính này cho biết Man United được đánh giá có khả năng cùng Man City, Chelsea và Liverpool lọt vào top 4 tại Ngoại hạng Anh 2021/22.

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League 2021/22Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League 2021/22


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY