Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/01/2022

Neymar kịp trở lại trong đại chiến với Real

bao the thao - Tin vui cho PSG: nếu không có gì thay đổi, ngôi sao Neymar sẽ kịp bình phục cho trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Real Madrid.


Neymar kịp trở lại trong đại chiến với Real

Neymar dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng trong trận đấu với St.Etienne hồi cuối tháng 11 năm ngoái. Thời gian qua, anh được ban lãnh đạo PSG cho phép tập hồi phục ở quê nhà Brazil, dù các cầu thủ còn lại đã trở lại tập luyện từ tuần trước. Nhưng hôm qua Neymar đã lên đường trở lại Paris để bước vào giai đoạn hồi phục cuối cùng với đội bóng Pháp.

Điều quan trọng là quá trình hồi phục của Neymar diễn ra đúng với kế hoạch ban đầu. Đây là thông tin được HLV Mauricio Pochettino xác nhận. “Ngày trở lại của anh ấy đã được chúng tôi định ra từ trước”, HLV người Argentina nói, “Thời gian qua anh ấy tập hồi phục dưới sự giám sát của đội ngũ y tế. Cho tới bây giờ Neymar vẫn đang theo đúng kế hoạch”.

Như vậy, Neymar hoàn toàn có thể trở lại sân cỏ vào cuối tháng 1 này. Khi ấy, anh sẽ có đủ thời gian để lấy lại cảm giác trước trận đấu với Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League diễn ra vào cuối tháng 2. Trước đây, Neymar rất vô duyên với vòng 1/8, khi thường xuyên dính chấn thương đúng vào giai đoạn này. Chính việc thiếu Neymar là một trong những nguyên nhân PSG bị chính Real loại ở vòng 1/8 Champions League 2017/18. 

Từng có lúc Neymar bị nghi ngờ là cố tình dính chấn thương hoặc nhận thẻ để được nghỉ đá trong giai đoạn cuối tháng 2 đầu tháng 3. Đây là thời gian trùng với sinh nhật của cô em gái mà Neymar rất yêu quý (11/3).


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY