Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/12/2021

Mbappe lâm vào thế khó khi PSG gặp Real Madrid

bao the thao - Những lá thăm may rủi đã đưa PSG đụng độ Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League và người không thích cặp đấu này nhất là Kylian Mbappe.


Mbappe lâm vào thế khó khi PSG gặp Real Madrid

Đầu tiên là Sergio Ramos - người đã có tới hơn 15 năm đầy vinh quang trong màu áo trắng. Tuy nhiên, đích thân Ramos đã khẳng định ưu tiên lúc này của anh chỉ là PSG và anh có thể chiến đấu đến chết để giúp đội bóng chủ quản chiến thắng.

Cái tên thứ hai đương nhiên là Mbappe. Ngôi sao người Pháp đã công khai ý muốn được tới Real vào mùa hè vừa qua và tỏ ra khá hậm hực khi bị PSG từ chối. Nhưng chỉ còn 16 ngày nữa, Mbappe sẽ được tự do đàm phán với Real, và thậm chí có thể ký hợp đồng trước khi chính thức ra mắt vào mùa hè 2022.

Tuy nhiên, mọi thứ rơi vào cảnh khó xử khi Real nhiều khả năng không thể ký hợp đồng sớm với Mbappe, hoặc có sớm thì cũng không thể công khai. Bởi lẽ vào tháng 2 và tháng 3 tới, đôi bên sẽ gặp nhau. Nếu Mbappe đối đầu với Real trong tư cách "một cầu thủ Real" thì sức ép dành cho anh sẽ tăng lên khủng khiếp, đặc biệt là từ phía fan PSG. Mbappe chắc chắn cũng không muốn có một cái kết nhiều tai tiếng như vậy với đội chủ sân Parc des Princes.

Ấn phẩm danh tiếng L'Equipe cũng cho rằng Mbappe sẽ không ký với Real trước 9/3 - thời điểm diễn ra xong trận lượt về vòng 1/8. Với PSG, thông tin tích cực là càng có thêm thời gian, khả năng họ thuyết phục được Mbappe đồng ý gia hạn càng nhiều hơn, dù khả năng này thực tế không cao.

Nhưng bóng đá cũng như cuộc sống, không có gì là chắc chắn. L'Equipe kết luận rằng Mbappe đang trên đường tới Madrid, nhưng mọi kịch bản khác đều có khả năng xảy ra.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY