• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/09/2021

Thua dễ Czech, Panama hẹn "quyết chiế" với futsal Việt Nam

bao the thao - Dễ dàng để thua Czech với tỷ số 1-5 trong lượt trận ra quân, Panama buộc phải quyết chiến với ĐT futsal Việt Nam ở vòng 2 vào tối 16/9 tới.


Thua dễ Czech, Panama hẹn ‘quyết chiến’ với Việt Nam

Sau khi có bàn thắng gác trước, Czech lại lùi về sân nhà để chơi phòng ngự phản công. Tưởng ngon ăn, Panama đã tràn lên để hy vọng tìm kiếm bàn gỡ. Nhưng càng đẩy cao đội hình, đội bóng này càng tạo khoảng trống bên phần sân nhà, qua đó, giúp cho những đường tổ chức tấn công lên bóng nhanh hoặc phản công của Czech phát huy tác dụng.

Từ quả phát bóng dài bên phần sân nhà ở phút thứ năm, Seidler dùng tốc độ để bứt lên rất nhanh trong tình huống bám biên trước khi tung cú dứt điểm má ngoài rất điệu nghệ ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho đại diện của bóng đá châu Âu. 

Bốn phút sau, từ một pha phản công rất sắc sảo khi toàn bộ các cầu thủ của Panama đã tràn qua bên phần nửa sân của Czech,  Seidler thoát xuống và thực hiện cú dứt điểm tinh tế, đưa bóng qua 2 chân thủ môn Penaloza để tiếp tục đào sân cách biệt cho đội nhà. Cũng từ một pha phản công khác ở phút thứ 10, Lukas Krivanek chuyền bóng để Seidler dễ dàng đệm bóng cận thành, qua đó, hoàn thành cú hat-trick bàn thắng.

Dẫn 4 bàn sau hiệp 1 cùng với đẳng cấp và trình độ vượt trội, Czech đã chủ động chơi chậm chắc ở trong hiệp 2 nhằm dưỡng sức cho chặng đường dài. Khi đối thủ nhường sân, Panama tích cực áp sát cầu môn đối phương. Nhưng các pha tổ chức hãm thành của các học trò ông Apolinar Galvez lại dứt điểm không chính xác.

Chơi rất thong dong nhưng mỗi lúc quyết tâm tấn công, Czech lại đặt khung thành của Panama vào thế báo động đỏ. Bằng một pha tổ chức lên bóng đơn giản ở phút 30, Lukas Resetar xỉa bóng qua chân thủ môn Penaloza, làm rung lưới Panama. Trong tình huống này, trọng tài đã sử dụng VS (video support) để xem lại bàn thắng của Czech sau khi có khiếu nại của Panama. Sau khi tham khảo VS, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên 5-0 cho Czech. 

Những nỗ lực của Panama trong việc tìm kiếm bàn thắng danh dự cũng đã đến khi trong một pha chống hãm thành, Slovacec để bóng chạm chân đi vào lưới sau pha dứt điểm của Goodridge. Thua 1-5, Panama phải quyết chiến với ĐT futsal Việt Nam trong lượt trận thứ hai diễn ra vào tối 16/9 tới. 


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot