• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/09/2021

Mở màn FIFA Futsal World Cup 2021: Nga và Kazakhstan gây sốc

bao the thao - Ở các trận mở màn của FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT futsal Nga và Kazakhstan đã gây sốc khi thắng đậm ở trận mở màn của mùa giải. Theo đó, Nga thắng Ai Cập 9-0, trong lúc Kazakhstan hạ Costa Rica đến 6-1.


Tổng hợp FIFA Futsal World Cup 2021: Nga và Kazakhstan gây sốc!

Suốt trận đấu, Costa Rica đã gần như “bó giò” trước những màn tấn công như vũ bão của đối thủ và đành thúc thủ với tỷ số 1-6. Dẫu tỷ số đậm như thế, nhưng đây thực sự là một trận đấu hay và đáng xem nhất ở ngày mở màn của FIFA Futsal World Cup 2021. Hiện đứng đầu bảng A là Kazakhstan.

Trận đấu còn lại của bảng A diễn ra giữa Lithuania – Venezuela, cả hai đội đã thi đấu khá cân bằng trong suốt thời gian của trận đấu và hoà nhau 1-1 trong hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đến phút 38 của trận đấu, Venezuela đã bất ngờ vượt lên dẫn 2-1 từ bàn thắng của Vidal, đây cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu. Trận thua này chắc chắn khiến chủ nhà Lithuania không thể vui.

Trước đó, trận đấu mở màn khi diễn ra sớm nhất giải giữa Nga – Ai Cập của bảng B, đội tuyển Nga càng khiến mọi người bất ngờ khi giành chiến thắng đậm với tỷ số 9-0. Thực tế, tuyển Nga đã vượt trội hơn hẳn Ai Cập về mọi mặt và giành trận thắng đậm như thế khiến giới chuyên môn cũng không quá ngạc nhiên. Trận thắng này giúp Nga tạm vươn lên dẫn đầu bảng B.

Trận đấu sau đó của bảng B giữa Uzbekistan – Guatemala là cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục giữa hai đội. Hiệp đầu tiên, Guatemala vượt lên dẫn trước 3-1 và cả 4 bàn thắng của hiếp đấu này chỉ ghi trong vòng 7 phút đầu trận. Sang hiệp 2, Uzbekistan đã cân bằng tỷ số 4-4 và Guatemala chỉ vượt lên và ấn định chiến thắng 5-4 chung cuộc ngay phút cuối cùng của trận đấu.

Kết quả các trận đấu
Bảng A
Kazakhstan – Costa Rica: 6-1
Lithuania – Venezuela: 1-2

Bảng B
Nga – Ai Cập: 9-0
Uzbekistan – Guatemala: 4-5


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot