Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/01/2022

Kết quả Guinea Xích Đạo 0-1 Bờ Biển Ngà: Khởi đầu nhẹ nhàng

bao the thao - Bàn thắng duy nhất của Max Gradel ở trận đấu Guinea Xích Đạo vs Bờ Biển Ngà đã mang về chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 cho Bầy voi rừng. Kết quả này giúp Bờ Biển Ngà tạm chiếm ngôi đầu bảng E.

Bàn thắng
Bờ Biển Ngà: 
Gradel (5')

Được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ, không ngạc nhiên khi Bờ Biển Ngà nhanh chóng tràn lên áp đặt thế trận ngay sau khi trọng tài nổi còi khai cuộc.

Và tới phút thứ 5, Những chú voi rừng đã có được bàn thắng mở tỷ số. Từ một tình huống bóng lộn xộn trước rìa vòng cấm của Guinea Xích Đạo, bóng đến chân của Gradel và anh này nhanh chóng tung ra một cu sút xa như búa bổ giúp Bờ Biển Ngà vượt lên dẫn trước.

Bị dẫn bàn, Guinea Xích Đạo cố gắng tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, chất lượng đội hình của Bờ Biền Ngà hơn hẳn nên họ không thể làm được gì nhiều.

Những chú voi rừng kiểm soát rất tốt trận đấu với sự linh hoạt và chắc chắn nơi hàng tiền vệ. Họ cũng có khá nhiều cơ hội ngon ăn nhưng tiếc là không thể ghi thêm được bàn thắng.

Kết quả cuối cùng trận Guinea Xích Đạo vs Bờ Biển Ngà là 1-0 nghiêng về phía Bầy voi rừng. Chiến thắng này giúp Bờ Biển Ngà tạm chiếm ngôi đầu bảng E.

Đội hình thi đấu Guinea Xích Đạo vs Bờ Biển Ngà

Guinea Xích Đạo: Sapunga, Akapo (Meseguer 89'), Esteban, Coco, Nchama, Buyla Sam, Machin, Ganet, Salvador (Siafa 82'), Nsue, Hanza (Nlavo 64')
Bờ Biển Ngà: Ali Sangare, Konan, Bailly, Deli, Maiga, Sangare, Kessie (Serey Die 71'), Seri, Gradel (Pepe 71'), Cornet (Zaha 71'), Haller (Kouame 82')


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY