• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/06/2022

HLV Satyasagara (Young Elephants) dè dặt với mục tiêu tại AFC Cup

bao the thao - Có mặt tại AFC Cup 2022, nhưng HLV Satyasagara của CLB Young Elephants (Lào) khá dè dặt khi đề ra mục tiêu tại đấu trường này, dẫu trong đội bóng của họ có khá nhiều tuyển thủ quốc gia.


HLV Satyasagara (Young Elephants) dè dặt với mục tiêu tại AFC Cup

HLV Satyasagara đã chia sẻ trước trận đấu gặp Viettel: “Tôi rất hân hạnh có mặt hôm nay tại cuộc họp báo AFC Cup 2022, giải đấu lần đầu chúng tôi tham dự, nên sẽ cố gắng hết sức tại giải vì hình ảnh của bóng đá Lào”.

Trước câu hỏi “ông có nắm gì được về nội tình của Viettel khi họ vừa thay HLV trưởng và nhiều cầu thủ dính chấn thương. Vì thế, Young Elephants có l tự tin sẽ giành 1 điểm?”. HLV Satyasagara đã bày tỏ: “Thật sự tôi không nắm nhiều về việc thay HLV trưởng và nhiều cầu thủ chấn thương của Viettel, nhưng tôi chỉ biết họ là đội bóng rất mạnh của Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ và luôn mong muốn mình sẽ giành kết quả tốt nhất trong trận đấu ngày mai”.

Nói về cuộc đối đầu với Viettel, HLV Satyasagara đã cho biết: “Trận đấu với Viettel sẽ rất khó khăn, nhưng bóng đá là cuộc chơi tập thể nên tôi không tập trung vào riêng cầu thủ nào của Viettel, nhưng tôi biết họ có cầu thủ Hoàng Đức (số 14) rất mạnh, nên chúng tôi cũng cần chú ý đến anh này. Ngoài ra, trong thành phần của Young Elephants có nhiều tuyển thủ của Lào và tôi thật sự hạnh phúc khi nắm đội bóng này, đồng thời sẽ cố gắng giành kết quả tốt nhất tại giải”.

Trong khi đó, cầu thủ Bounkong của Young Elephants cho biết: “Thời gian qua đội bóng của chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt và sẽ cố gắng để có kết quả tốt nhất tại giải. Riêng về các đối thủ của bảng I, tôi thấy Viettel là một đội bóng rất mạnh và họ còn là đội chủ nhà, nên tôi đánh giá đây sẽ là đội bóng mạnh nhất của giải”.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO