• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 16/06/2022

Sterling bảo vệ HLV Southgate sau thất bại muối mặt của ĐT Anh

bao the thao - Trong lúc HLV Gareth Southgate đang phải chịu rất nhiều sức ép vì ĐT Anh vừa để thua tan nát 0-4 dưới tay Hungary (UEFA Nations League), ông đã nhận được những lời động viên và bênh vực từ cậu học trò Raheem Sterling.


Sterling bảo vệ HLV Southgate sau thất bại muối mặt của ĐT Anh

 trận đấu nói trên giữa Anh và Hungary, Sterling được vào sân ở ngay đầu hiệp 2 để thế chỗ cho Bowen. Thời điểm ấy ĐT Anh đang bị dẫn 0-1 và trong những phút còn lại họ còn phải nhận thêm 3 bàn thua nữa. Chứng kiến ĐT Anh phải nhận thất bại nặng nề nhất trên sân nhà trong 96 năm trở lại đây, một số CĐV Tam sư do quá khó chịu đã kêu gọi HLV Southgate từ chức hoặc bị sa thải.

Bình luận về vấn đề này, Sterling đã chia sẻ trên  BBC Radio 5 Live như sau: "Không ai mong muốn ĐT Anh để thua thảm hại như vậy. Tôi nghĩ đây thực sự là kết quả đáng thất vọng bởi ĐT Anh đáng ra phải giành được chiến thắng".

"Tuy nhiên, bóng đá đôi khi rất tàn nhẫn và không phải tất cả mọi người đều được tận hưởng niềm vui. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục các vấn đề để sẵn sàng tái đấu vào tháng 9 tới".

HLV Southgate mất khá nhiều điểm sau trận đấu vừa rồi của ĐT AnhHLV Southgate mất khá nhiều điểm sau trận đấu vừa rồi của ĐT Anh

"Khi ĐT Anh để đối phương đè bẹp bằng 4 bàn không gỡ, tất nhiên sẽ có những sự bất mãn, nghi ngờ xuất hiện. Dù sao thì tôi vẫn tin ĐT Anh với những con người hiện có là một tập thể chất lượng. Kết quả trận đấu vừa rồi hoàn toàn phụ thuộc vào chúng tôi là những người trực tiếp ra sân thi đấu".

"ĐT Anh để thua là do chúng tôi còn nhiều mặt hạn chế. Tôi nghĩ khi được nghỉ ngơi và có thể trạng tốt nhất thì cả đội sẽ làm khá hơn. Về HLV Southgate, tôi muốn nhắc lại là bạn không thể đổ lỗi cho ai đó chỉ vì một vài trận không như ý".

"Nếu nhìn vào những gì ĐT Anh đã làm ở 2 giải đấu lớn gần đây, cụ thể là chúng tôi lần lượt vào đến bán kết World Cup 2018 và chung kết EURO 2020, tôi nghĩ một vài kết quả tệ ở UEFA Nations League chưa đủ để đánh giá HLV Southgate".

"Những gì mà HLV Soughate đã làm được là rất tuyệt vời. Ông ấy kiểm soát phòng thay đồ cực tốt và giúp chúng tôi trưởng thành vượt bậc . Tôi không phủ nhận trận thua của ĐT Anh dưới tay Hungary là hồi chuông cảnh báo rõ ràng, nhưng chúng tôi cần giữ sự bình tĩnh chứ không nên hoảng loạn", cầu thủ chạy cánh thuộc biên chế CLB Man City kết luận.


BĐ+
Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO