Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/01/2022

Ghế HLV của Kohfeldt lung lay dữ dội

bao the thao - Được lãnh đạo Wolfsburg kỳ vọng sẽ giúp CLB vượt qua khủng hoảng khi lên thay Mark van Bommel hồi tháng 10/2021, song HLV Florian Kohfeldt lại đang gây thất vọng lớn vì để Bầy sói tiếp tục trượt dài, khi trận thua 0-1 trước Bochum mới đây đã là trận thua thứ 6 liên tiếp của Wolfsburg.


Ghế HLV của Kohfeldt lung lay dữ dội

Có hai vấn đề rất dễ nhận thấy ở Wolfsburg dưới thời HLV Kohfeldt. Thứ nhất, đó là lối chơi của CLB vẫn bế tắc, đặc biệt là khi họ bị đối phương dẫn bàn thì Wolfsburg càng thi đấu lúng túng hơn. Thứ hai, đó là sơ đồ 4-2-3-1 mà Kohfeldt áp dụng cho Wolfsburg không mang lại hiệu quả như kỳ vọng, nhất là ở khâu ghi bàn do hàng công thiếu gắn kết. 

Điều nguy hiểm hơn cho Wolfsburg khi chính Kohfeldt cứ cố bao biện rằng, Bầy sói vẫn đang đi đúng lộ trình và chỉ cần thêm chút may mắn là mọi việc sẽ tốt hơn. Kohfeldt có quá lạc quan không khi thực tế cho thấy, Wolfsburg đang đối diện nguy cơ rơi vào nhóm “cầm đèn đỏ”, nếu tiếp tục thi đấu bạc nhược như 2 tháng qua.

Theo báo chí Đức, BLĐ Wolfsburg vừa gửi tối hậu thư cho Kohfeldt, hoặc đánh bại Hertha Berlin trong trận đấu thuộc vòng 19 Bundesliga vào ngày 15/1 tới, hoặc sắp xếp hành lý biến khỏi sân Volkswagen Arena, bất chấp thời hạn hợp đồng của Kohfeldt vẫn còn tới tháng 6/2023.

Wolfsburg “trảm” được Van Bommel thì chuyện cắt hợp đồng sớm với Kohfeldt cũng chẳng có gì khó.


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY