• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/06/2022

HLV Mai Đức Chung được đề xuất dẫn ĐT nữ Việt Nam ở World Cup 2023

bao the thao - HLV Mai Đức Chung được đề xuất sẽ tiếp tục gắn bó với ĐT nữ Việt Nam thêm 1 năm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa, vị HLV 72 tuổi này có thể hiện diện tại VCK World Cup 2023.


Cách đây 1 ngày, như Bongdaplus chia sẻ, HLV Mai Đức Chung có nguyện vọng nhường chiếc ghế HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam, sau khi hết hợp đồng với VFF vào cuối năm 2022. HLV Mai Đức Chung nói: “Bây giờ tôi đã 72 tuổi rồi. Dù sức khỏe vẫn bình thường nhưng tôi nghĩ, sau khi hết hợp đồng với VFF trong việc dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam vào cuối năm nay, tôi muốn nhường lại vị trí cầm quân này cho những HLV khác. Điều đó sẽ giúp các bạn ý có điều kiện làm việc với ĐT nữ Việt Nam”. 

 

Dẫu vậy theo thông tin mới nhất, nhà cầm quân rất có duyên với bóng đá nữ Việt Nam đã được đề xuất gia hạn thêm 1 năm hợp đồng, tức là tới tháng 12/2023. Điều đó đồng nghĩa, HLV Mai Đức Chung có thể dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam tại VCK World Cup nữ 2023. Đây cũng là kỳ World Cup đầu tiên trong lịch sử mà ĐT nữ Việt Nam tham dự.

Dù không có trong tay bằng HLV chuyên nghiệp (bằng Pro) nhưng nhờ việc đã dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam lâu năm cũng như đã hiện diện ở VCK Asian Cup nữ 2022, HLV Mai Đức Chung đủ điều kiện cầm quân tại World Cup 2023 sắp tới.

HLV Mai Đức Chung nghiên cứu đối thủ của ĐT nữ Việt Nam HLV Mai Đức Chung nghiên cứu đối thủ của ĐT nữ Việt Nam

HLV trưởng Mai Đức Chung là người có công rất lớn giúp ĐT nữ Việt Nam giành 3 huy chương Vàng SEA Games liên tiếp các năm 2017, 2019 và 2021. Trong quá khứ, ông cũng từng cùng ĐT nữ Việt Nam giành HCV ở Đại hội khu vực các năm 2003 và 2005. Trước mắt, ông Chung đang cùng các cầu thủ nữ chuẩn bị cho VCK nữ Đông Nam Á 2022.

Các cầu thủ nữ Việt Nam miệt mài tập luyện trước VCK nữ Đông Nam Á Các cầu thủ nữ Việt Nam miệt mài tập luyện trước VCK nữ Đông Nam Á

Chương Thị Kiều (bìa trái) đang tập riêng vì bị chấn thươngChương Thị Kiều (bìa trái) đang tập riêng vì bị chấn thương

Theo kế hoạch, tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Hà Nội từ đây đến ngày 26/6. Sau đó, toàn đội sẽ có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Pháp từ ngày 27/6 đến ngày 2/7, trước khi di chuyển đến Philippines. Trong khoảng thời gian này, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ có thêm một số trận đấu giao hữu với các đội bóng địa phương.

Tại giải vô địch Đông Nam Á 2022, tuyển nữ Việt Nam nằm cùng bảng đấu với Myanmar, Timor Leste, Campuchia và Lào. Chúng ta sẽ có trận đấu mở màn gặp đối thủ Campuchia vào lúc 18h00 ngày 7/7.


Thiết bị thể dục ngoài trời,Thiết bị tập thể dục ngoài trời
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
CHAWACO