Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/01/2022

ĐT nữ Việt Nam đau đầu với bài toán nhân sự khi hàng loạt cầu thủ dính Covid-19

bao the thao - Rất nhiều cầu thủ dính Covid-19 nên ĐT nữ Việt Nam đang thực sự đối mặt với bài toán nhân sự khi Vòng chung kết giải bóng đá nữ châu Á 2022 đang cận kề.


ĐT nữ Việt Nam đau đầu với bài toán nhân sự khi hàng loạt cầu thủ dính Covid-19

ĐT nữ Việt Nam sẽ rời Tây Ban Nha vào ngày 15/1 để sang Ấn Độ. Đây là chuyến tập huấn không suôn sẻ của thầy trò ông Mai Đức Chung khi đến thời điểm này, đã có 9 thành viên của đội dương tính với Covid-19.

Theo kế hoạch, những cầu thủ đủ điều kiện sức khỏe sẽ cùng HLV Mai Đức Chung di chuyển sang Ấn Độ trước. Các thành viên còn lại bị nhiễm Covid-19 sẽ cùng lãnh đội Trương Hải Tùng, trợ lý  Bích Hạnh và cán bộ chuyên môn Phan Linh sẽ tiếp tục ở lại Tây Ban Nha.

Trong thời gian qua, lãnh đạo  LĐBĐ Việt Nam luôn theo dõi sát tình hình, động viên tinh thần toàn đội vượt qua khó khăn. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh hy vọng ĐT nữ Việt Nam sẽ có đầy đủ quân số trước trận ra quân gặp Hàn Quốc hôm 21/1.

Trước tình cảnh đối diện với nguy cơ thiếu hụt lực lượng, LĐBĐ Việt Nam cũng đã tính đến phương án  đưa cầu thủ từ Việt Nam sang để bổ sung.

Tuy nhiên, phương án này không thực sự khả thi do  cần có thời gian để hoàn thiện các thủ tục cũng như tìm được chuyến bay sớm và có lộ trình phù hợp từ Việt Nam sang Ấn Độ. Ngoài ra, các cầu thủ nữ ở Việt Nam hiện không tập luyện với cường độ cao nên khó bắt nhịp cùng đội. Thế nên, ĐT nữ Việt Nam chỉ còn trông chờ các cầu thủ sớm bình phục để có thể thi đấu. 

Tại VCK nữ châu Á 2022, ĐT nữ Việt Nam sẽ lần lượt gặp Hàn Quốc (21/1), Nhật Bản (24/1) và Myanmar (27/1). 


BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
ION-SKY TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CHAWACO
IONSKY