Trôi Trái - Google
Trôi Phải - VG
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/09/2019

Làm vợ Trường Giang, Nhã Phương ngày càng vừa đẹp lại vừa giàu

bao the thao - Bộ sưu tập hàng hiệu của Nhã Phương ngày một nhiều thêm.

Làm vợ Trường Giang, Nhã Phương ngày càng vừa đẹp lại vừa giàu - 1Hình ảnh của Nhã Phương gần đây khi diện cây trắng, đeo túi xách hồng Chanel tới trường quay thăm Trường Giang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau khi về chung một nhà với Trường Giang, Nhã Phương không chỉ gợi cảm mà còn giàu lên bởi cô đã bắt đầu có những món đồ hiệu của riêng mình. Nhã Phương từng trả lời phỏng vấn về việc được stylist mượn đồ để đi sự kiện, từ váy áo, túi xách, giày hay trang sức bạc tỷ... cô chỉ góp ý về màu sắc hay thêm thắt những thứ cô yêu thích. 

Bên cạnh đó, vốn là một nghệ sĩ được phong danh "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt Nam nên Nhã Phương sẽ được các nhãn hàng yêu thích mà hỗ trợ khi cô cần. Hình ảnh đẹp, đời tư không scandal và có được những thành tích đáng nể trong sự nghiệp... Chỉ với những điều đó cũng giúp bà xã Trường Giang luôn được chào đón và nhận được những ưu ái tốt nhất.

Làm vợ Trường Giang, Nhã Phương ngày càng vừa đẹp lại vừa giàu - 2Nhã Phương xinh đẹp sau sinh và sang chảnh hơn rất nhiều. Được biết, chiếc túi Chanel của cô có giá khoảng 3700 USD ( hơn 85 triệu đồng), phong cách nhã nhặn của cô được khen ngợi hết lời ở khoảnh khắc đời thường nhưng lại đầu tư như đi sự kiện.

Làm vợ Trường Giang, Nhã Phương ngày càng vừa đẹp lại vừa giàu - 3Một mẫu túi Chanel khác của Nhã Phương với giá gần 100 triệu đồng. Túi màu đen họa tiết quả trám quen thuộc nhưng chưa khi nào lỗi mốt và trở thành món đồ thời trang mà bất kỳ tín đồ nào trên thế giới cùng mong muốn sở hữu.

Làm vợ Trường Giang, Nhã Phương ngày càng vừa đẹp lại vừa giàu - 4Nhã Phương chuộng những mẫu túi đơn giản dễ mix đồ. Một túi hiệu khác trong bộ sưu tập của cô thuộc thương hiệu Dior size vừa, quai chéo. Mẫu túi này nằm trong bộ sưu tập Dior J’adior Xuân/Hè 2017, có giá bán khoảng 3900 USD (gần 90 triệu đồng).

Làm vợ Trường Giang, Nhã Phương ngày càng vừa đẹp lại vừa giàu - 5Chiếc túi được Nhã Phương thường xuyên sử dụng ở khoảnh khắc đời thường.


DV


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
TPCN SATOCHI TPCNSATOCHI