• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 21/12/2018

"Hot girl mô tô Sài Gòn": Mặc váy ngắn ảnh hưởng xấu lúc tham gia giao thông

bao the thao - Nổi như cồn với hình ảnh nàng hot girl cưỡi mô tô khủng trên đường phố Sài Gòn, gợi cảm khiến bao người không thể rời mắt.

"Hot girl mô tô Sài Gòn": Mặc váy ngắn ảnh hưởng xấu lúc tham gia giao thông - 1

Hot girl mô tô Dumy Ngo

Mỹ Duyên hay có tên gọi khác là Dumy Ngo. Cô gái 25 tuổi ở Sài thành đang là nhân vật được nhiều người quan tâm bởi cưỡi mô tô khủng trên đường Sài Gòn. Không những thế, với lợi thế về chiều cao và vóc dáng chuẩn mẫu, Dumy Ngo dễ dàng chinh phục người nhìn bởi ngoại hình bắt mắt. 

Khi được hỏi về sở thích thời trang khi chạy xe cô nói: "Bởi vì đi xe phân khối lớn phải mặc gọn gàng, nếu không mặc quần đùi áo dây thì phải mặc ôm sát cơ thể, tránh vướng vào xe hay gây cản trở cho người cầm lái. Nếu đi đêm, nói dễ hiểu hơn là cho mát và gọn. Một phần nguyên nhân khác, khi chạy động cơ máy nóng lên nên thân nhiệt cũng bị ảnh hưởng, mặc mát mẻ một chút cho thoải mái.  

Ngược lại đi tour, tôi thường mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến chân để đảm bảo an toàn."

"Hot girl mô tô Sài Gòn": Mặc váy ngắn ảnh hưởng xấu lúc tham gia giao thông - 2

Quần ngắn 5cm giúp cô thoải mái khi chạy xe.

"Hot girl mô tô Sài Gòn": Mặc váy ngắn ảnh hưởng xấu lúc tham gia giao thông - 3

Nhiều người mặc đồ ngắn chạy xe gặp sự cố trang phục kém duyên, nhất là khi mặc quần quá ngắn lộ vòng 3 phản cảm. Bên cạnh đó với nhiều dòng xe có độ ngả trước nhiều hơn càng khiến các cô gái dễ xảy ra sự cố trang phục. Nên, Dumy Ngo khẳng định chọn trang phục ôm cơ thể là yếu tố quan trọng đầu tiên, sau đó mới là độ ngắn dài của trang phục. Vì vậy, hình ảnh những cô gái cá tính chạy mô tô thường khiến người khác liên tưởng ngay tới việc họ mặc trang phục tôn đường cong, bốc lửa.

Vì thế, những bộ trang phục thể thao ôm sát cơ thể cũng là công thức trang phục mà nhiều nàng hot girl mô tô yêu thích bởi chất vải co giãn, đàn hồi tốt, độ che phủ toàn thân cao tránh bụi nắng. "Tôi có 1 lần mặc quần váy để chạy mô tô nhưng đó cũng là lần duy nhất bởi lúc lên xuống xe khá bất tiện. Lúc chạy gió tạt lại khiến bản thân không làm chủ được tình huống, khi đó lý trí bị phân tâm sẽ ảnh hưởng xấu lúc tham gia giao thông, rất nguy hiểm. Còn tủ đồ của tôi, quần ngắn áo cộc và những bộ đồ ôm sát chiếm số lượng nhiều hơn cả, phục vụ cho thời trang khi chạy xe là chính" - Dumy tâm sự.

Ngoài ra, để chạy được phân khối lớn các cô gái cần phải có sức khỏe bởi xe thường khá nặng. Nên đa số các nàng chọn gym làm bạn đồng hành. Đây cũng là lý do mà cứ con gái chạy xe phân khối lớn thường có vóc dáng nóng bỏng;.

"Hot girl mô tô Sài Gòn": Mặc váy ngắn ảnh hưởng xấu lúc tham gia giao thông - 4

Dumy Ngo cao 1,61m với số đo 3 vòng: 85-61-92cm. 

"Hot girl mô tô Sài Gòn": Mặc váy ngắn ảnh hưởng xấu lúc tham gia giao thông - 5

"Hot girl mô tô Sài Gòn": Mặc váy ngắn ảnh hưởng xấu lúc tham gia giao thông - 6

"Hot girl mô tô Sài Gòn": Mặc váy ngắn ảnh hưởng xấu lúc tham gia giao thông - 7

Dumy sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái khác hẳn với nét cá tính khi chạy xe mô tô.


DV


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
TPCN SATOCHI TPCNSATOCHI